มังกรฟ้าลอตเตอรี่

ฉันเคยเจอผัวเลี้ยงแกะในดู มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ในกาลครั้งหนึ่ง

(โน่นเป็นคุณให้แกะแก่คนอื่นๆในท้องทุ่ง แม้กระนั้นแกะไม่ใช่ผัวเลี้ยงแกะ) ในสมัยก่อนแนวทางการทำเหมืองถ่านหินได้รับการพัฒนาอย่างเป็นจริงเป็นจังในพื้นที่ดูโกเลียในทางทิศตะวันออกแล้วก็ท้องทุ่งของคนเลี้ยงสัตว์ไม่น้อยเลยทีเดียวได้ศึกษาค้นพบเหมืองถ่านหินเด็กเลี้ยงแกะคนนี้โชคดีมากมายมี มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ตะเข็บถ่านหินอยู่ใต้ท้องทุ่งมากยิ่งกว่า 100 เมตร

แล้วก็ทำเลที่ตั้งรอบๆเป็นที่ราบ ซึ่งเหมาะกับการขุด ฉะนั้นในสมัยก่อนเด็กเลี้ยงแกะได้รับการอุดหนุนเป็นเงินเยอะมากๆในลักษณะของการอุดหนุนใบขอที่ดิน ราคาเท่าไร? ว่ากันว่ามีสองร้อยล้าน แม้กระนั้นท้ายที่สุดก็ไม่สมควรมีคนเป็นจำนวนมากมายอยู่ในมือของเขา (ภาษีผิดหักภาษีทั้งหมดทั้งปวงจะถูกหักภาษี ) ว่ากันว่าเขายังมีอยู่ในมือมากยิ่งกว่า 500 ตัวในปีนั้นแกะทั้งหมดทั้งปวงและก็ 20 ตัว ม้าไม่มีความจำเป็นอีกต่อไปแล้วก็มอบให้กับผู้ดูแลที่กำลังต้อนเขาในช่วงเวลานั้น

ถัดมาเขาซื้อ มังกรฟ้าลอตเตอรี่ วิลล่าในเมืองซื้อรถยนต์หรูรวมทั้งมีแถลงการณ์ว่าแปลงเมียของเขา ก็เริ่มทำเป็นนิสัยเสีย พูดอีกนัยหนึ่งค่ารับประทานดื่มรวมทั้งหญิงขายบริการทางเพศมีค่าใช้จ่ายเยอะแค่ไหน? การกินดื่มแล้วก็การขายบริการทางเพศจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะแค่ไหน? ในที่สุดร่างกายเป็นเมืองหลวงของการเปลี่ยนแปลงและก็ “ทุน”

นี้ไม่อาจจะซื้อได้ด้วยเงินสด ถัดมาฉันได้ยินมาว่าเขายังคงเสพยาอยู่ … สุดท้ายสองปีภายหลังได้รับเงินโตเขามีความคิดว่าเขาบางทีก็อาจจะมิได้ใช้เงินไปตลอดชาติแล้วหลังจากนั้นก็เริ่มเล่นการเดิมพัน ใน 4 เดือนเพียงแค่ 4 เดือนบ้านแล้วก็รถยนต์ถูกจำท่วมแล้วก็เมียใหม่ก็หนีไป เพื่อนพ้องหลายๆคนทายใจได้ว่าเขาคงจะโดนบุคคลอื่นหลอก

เวลานี้เขาจะให้ตนเองเป็นผู้เลี้ยงแกะที่ปีแล้วก็เป็นผู้เลี้ยงแกะ สหายของฉัน มังกรฟ้าลอตเตอรี่ เป็นคนง่ายรวมทั้งสัตย์ซื่อ กำเนิดในปี 1993 แก่กว่าฉันหนึ่งปี ตั้งแต่ชั้นประถมปีที่ 4-5 ด้วยเหตุว่าฉันชอบไปที่ร้านค้าอินเทอร์เน็ตร้านค้าเดียวกันรวมทั้งเพราะเหตุว่าฉันมีเพื่อนฝูงผู้เดียวกันฉันแล้วก็ค่อยๆรู้จักกัน ฉันพึ่งได้เจอกับความสุขุมและก็คำบอกเล่าที่ไม่ดีของเกลอจาง เสื้อผ้าไม่เลอะเทอะมากมาย แม้กระนั้นเก่ามากมาย ในขณะนั้นเขาไว้ผมยาวของสมัยข้างหลังสมัย 90 . .

มันก็ร้อนช้าแล้วก็ภายหลังที่คุณมาแล้วก็ฉันพบว่าเขาชอบไม่กลับไปอยู่บ้านในร้านค้าอินเทอร์เน็ต . . เมื่อใดก็ตามที่คุณไปเขาชอบอยู่ในร้านค้าอินเทอร์เน็ตรวมทั้งเขาชอบยืนอยู่ข้างหลังคอมพิวเตอร์เพื่อมองเด็กคนอื่นๆเล่น เด็กบางบุคคลมาจากบ้านเพื่อนำซาลาเปาหรืออาหารมาให้ ใช้เวลานานกว่าจะรู้สึกตัวว่าเกิดขึ้นมาพร้อมทั้งเนื้องอกที่คอ บิดามารดาผู้ให้กำเนิดของเขาถูกละทิ้ง แล้วหลังจากนั้นก็แต่งงานแพทย์ เนื่องจากไม่มีเด็กที่ไม่รู้เรื่องจะพาเขากลับไปอยู่บ้านที่แห่งใด