มังกรฟ้า

ด้วยเหตุว่าเขาหนีออกมาจากบ้านรวมทั้งไปที่ร้านค้า มังกรฟ้า

เพื่อไปเรียน มังกรฟ้า ก็เลยเรียนไม่ทันเขาก็เลยลาออกจากมัธยมศึกษาปีที่ 2 เพื่อไม่ให้เป็นภาระหน้าที่ครอบครัวของเขาเขาก็เลยตั้งผู้จัดการโครงข่ายใน อินเทอร์เน็ตคาเฟ่. (ฉันลาออกจากสถานศึกษาในตอนมัธยมศึกษาตอนต้นเหมือนกันร้านค้าอินเทอร์เน็ตคาเฟ่เปิดโดยคุณลุงของฉันซึ่งฉันดำเนินงานเป็นผู้จัดการโครงข่ายและก็เพราะธุรกิจอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ที่รุ่งเรืองแล้วก็กำลังคนไม่พอในตอนหลายปีก่อนฉันก็เลยเรียกเพื่อนจาง

รวมทั้งมีการหมุนวนกะเช้าของเขารวมทั้งกะดึกของฉันเป็นบางครั้งมีผู้ดูแลระบบเน็ตเวิร์กสองคนฉันนึกออกว่าวันที่เขาถูกเรียกให้ไปดำเนินงานในร้านค้าอินเทอร์เน็ตนั้นหิมะตกด้วยขนห่านและก็ฉันก็ปั่นจักรยานไปที่บ้านของเขาอย่างสุขสบาย มันเป็นบ้านที่พังทลายที่อยู่ยงคงกระพันชาตรีพร้อมประตูไม้ที่พังทลายและไม่มีกำแพงแล้วก็ประตูเปิดออกฉันเข้าไปรวมทั้งยังคงนอนอยู่ใต้ผ้าสำหรับห่มที่ขาดรุ่งริ่งฉันปลุกเขาอย่างสุขสบายแล้วก็บอกเขาว่าเขาสามารถออนไลน์ได้อีกทีแล้วก็ค่าจ้างรายเดือนของเขาใน เดือนแรกดูเหมือนจะ 600 ในช่วงเวลานั้นค่าจ้างรายเดือนก็ไม่น้อย)

รวมทั้งได้เงินงวดแรกค่าตอบแทนรายเดือนเป็นซื้อเหล้าองุ่นแล้วก็ของกินดีๆกลับไปอยู่ที่บ้านไปดื่มคุยกับบิดาบิดายังไม่คุยอะไรมากมาย แบบนั้น แม้กระนั้นบอกเขาว่าอย่าไปสถานที่เรียนเพื่อทำงานมากรวมทั้งหารายได้เพื่อสมรสกับเมีย (นายจ้างมีอู่หลิงหขี้งกวงที่ดึงน้ำมันงาวันหนึ่งเขาไปที่โรงงานเพื่อดึงน้ำมันงารถยนต์หยุดอยู่ในโรงงานฉันขับขี่รถมิได้

แม้กระนั้นฉันรู้เรื่องข้อเท็จจริงฉันใช้เวลาร่วม นักบิน มังกรฟ้า ขับขี่รถแล้วก็ชนเตียงดอกไม้รวมทั้งรถยนต์ดังนี้ Xiao Zhang ก็เลยซื้อเหล้าองุ่น 1 กล่องรวมทั้งยาสูบ 2 มวนเพื่อทำมันรวมทั้งนายจ้างก็ยึดไว้นายจ้างของ Uncle Gang มีความชำนิชำนาญจริงๆใน Qimen Dunjia เขาดื่มรวมทั้งสนทนากันทุกเมื่อเชื่อวันบางเวลาคุณก็มิได้ยินกระจ่างบ่อยมากเป็นวันที่ชำระเงินที่ทุกคนดื่มและก็เสวนาร่วมกันฉันได้ทำความเข้าใจศัพท์จากเขาถ้าเกิดคุณไม่เชื่อ

ในผีแล้วก็เทวดาถ้าเกิดคุณจุดธูปที่บ้านทุกวี่ทุกวันที่บ้านคุณก็ร่ำรวยได้ปลอดคนจนถึงในโลกเชื่อถือสำหรับเพื่อการทำงานมากภายหลังที่เพื่อนจางออกมาจากโรงงานน้ำมันงาเขาก็ไปที่ มังกรฟ้า . ในตอนสี่หรือห้าปีที่ Foxconn เพื่อนจางก็กลับมายอดเยี่ยมบิดามารดาและก็พี่ชายเป็นระยะเวลาที่ยาวนานรวมทั้งเป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับในการพบปะสนทนาพบปะกับกลุ่มเพื่อนพ้องของพวกเรา เขาจ่ายแทบทุกครั้ง อย่างช้าหนึ่งสองสามสี่สมรสกับเมียแล้วก็มีลูก