จริง การสูญเสียเงิน betflik24 สร้างแรงผลักดันให้สนองตอบต่อชัยได้

ขั้นต่ำก็ในช่วงสั้นๆ เหตุเพราะการสูญเสียเงินโดยตลอดเป็นระยะเวลาที่ยาวนานจะแปลงความคาดหมายสำหรับในการชนะของนักเสี่ยงโชค

Robb Rutledge นักประสาทวิทยาจาก betflik24 และก็สหายร่วมงานของเขาได้กระทำการทดสอบใน 26 วิชา สำหรับเพื่อการทดสอบ อาสาสมัครถูกขอให้กระทำเลือกหลายๆอย่างขณะที่สแกนสมองของพวกเขา ภายหลังจากทำเลือกแล้วจะส่งผลที่แน่ๆหรือเปล่าแน่ๆซึ่งไม่ได้มีความแตกต่างจากการเดิมพัน ยิ่งไปกว่านี้ ทุกๆสองหรือสามตัวเลือกที่ทำ ผู้เข้าร่วมจำต้องให้แต้มระดับอารมณ์ในขณะนี้ นอกนั้นทางวิทยาลัยยังทำทดสอบที่คล้ายคลึงกัน (โดยไม่ต้องสแกนสมอง) กับอาสาสมัครสูงถึง 18,000 คนผ่านแอปสมาร์ทโฟน การทดสอบนี้เรียกว่า “การทดสอบสมองที่ยิ่งใหญ่”

ทีมนักวิจัยได้ชุดของการศึกษาค้นพบที่น่าดึงดูดจากการทดสอบ อย่างเช่น เมื่ออาสาสมัครมีความมุ่งหวังต่ำที่จะชนะ การโต้ตอบต่อการได้รับรางวัลเดียวกันจะมากขึ้น อีกทั้งรายงานความพอใจของตัวแบบเองและก็ผลของการสแกนภาพด้วยคลื่นสนามไฟฟ้าการันตีหัวข้อนี้ ผลของการสแกนพบว่ารอบๆสมองที่เกี่ยวเนื่องกับเซลล์ประสาทโดปามีนดำเนินการอยู่ ในฐานะที่เป็นสารสื่อประสาทที่สลับซับซ้อน โดปามีนอาจก่อให้มีการเปลี่ยนในสภาพการณ์ทางอารมณ์ของอาสาสมัครสำหรับการทดสอบนี้

“ถ้าหากผู้คนยังคงได้รับคำตอบที่ไม่ถูก และก็ลดความมุ่งหวังลง เมื่อพวกเขาได้คำตอบที่ถูกสุดท้ายครั้งเดียว ความสำราญที่พวกเขาได้รับก็จะมากขึ้น” Rutletch กล่าว

สิ่งนี้จะทำการกระตุ้นความรู้สึกพึงใจของคนเราอย่างยิ่ง

รูปภาพพร้อมเนื้อความ

เครื่องบางเครื่องตั้งใจใช้สีบางสิ่งเพื่อล่อให้ผู้คนไปสู่การเดิมพัน (สิ่งที่ทำให้เกิดรูปภาพ: เก็ตตี้อิมเมจ)

“หากคุณพบเรื่องห่วยๆครั้งละคน ความคาดหมายของคุณในสิ่งดีๆจะต่ำลง รวมทั้งหากคุณพบเรื่องดีๆตอนนี้ คุณอาจจะรู้สึกแฮปปี้มากมาย” เขาชี้แจง

“คุณคงจะเดินออกไปปัจจุบันนี้เลย”

เครื่องจักรยกตัวอย่างเช่นเครื่องพนันสามารถควบคุมได้ไหม? Griffith เคยเขียนเนื้อหาของบทความชี้แจงคำเสนอแนะที่ให้กับผู้เล่นโดยวิดีโอเกมคอนโซล ถึงแม้ว่าเนื้อหาว่าเครื่องกลุ่มนี้จะมีผลต่อความประพฤติปฏิบัติของผู้เล่นเช่นไรนั้นยังคงรู้เรื่องได้ไม่ดีนัก เกมคอนโซลรวมทั้งคาสิโนเป็นจำนวนมากใช้สีแดงแล้วก็สีโทนร้อนอื่นๆที่กระตุ้นสิ่งที่ต้องการของมนุษย์ได้ง่าย

นอกเหนือจากนั้นยังมีเอฟเฟกต์เสียงที่น่าสนใจ Griffith อยากรู้ว่าคอนโซลเกมปกติที่เอาอย่างเรื่องราวของการ์ตูน “The Simpsons” และก็เย้ยหยันผู้เล่นจะทำการกระตุ้นการเป็นคู่ปรับของผู้เล่นหรือเปล่า

เมื่อใดก็ตามผู้เล่นแพ้ ผู้แสดงในเกม “Mr. Smither” จะแผดเสียงว่า “You are fired!”

“ตามข้อสมมติเบื้องต้นของแนวคิดความขุ่นข้องหมองใจแล้วก็แนวคิดความเศร้าใจทางความนึกคิด การตั้งค่านี้จะเพิ่มความน่าดึงดูดใจของวิดีโอเกมคอนโซล” Griffith เขียนเอาไว้ภายในกระดาษ

ปัจจัยหลักที่ทำให้การเดิมพันแบบใดเสพติดได้เป็นความถี่ที่ผู้เล่นวางเดิมพัน ปริมาณช่องทางสำหรับการพนันที่การเดิมพันสามารถให้ได้นั้นสโมสรกับปริมาณปัญหาข้างในกรุ๊ปที่จำเป็นต้องปรับแต่งผ่านการเดิมพัน betflik24 พูดว่าต้นสายปลายเหตุที่มีผลต่อเยอะที่สุดต่อนักเล่นการพนันอาวุโสเป็นปริมาณของขวัญที่เป็นได้ ไม่ใช่รางวัลจริงที่กำลังจะได้รับ หรือแม้กระทั้งจำพวกของการเดิมพัน