slotgame66

การเจอหมอ slotgame66 เพื่อทำผ่าตัดนอกจากรอยแผลเป็นจากการผ่าตัด

ที่คอของเขาเขาก็ไม่มีความต่างจากคนธรรมดาทั่วไป ครอบครัวปฏิบัติต่อเขาอย่างดีเยี่ยมตั้งแต่เริ่มอ่านหนังสือเรียน อื่นๆอีกมากมาย ทุกสิ่งทุกอย่างยังบริบูรณ์ อุบัติเหตุเกิดขึ้นเมื่อจู่ๆครอบครัวของหมอก็ตั้งท้องรวมทั้งให้กำเนิดเด็กผู้ชาย เปลี่ยนเป็นความร้ายแรงในครอบครัวความหนาวเย็น หมูทอดกับสายรัดเอว, “สายรัดเอวตี”

พระราชโอรสที่ถูกตบหน้า “ก้น” รองเท้าหนัง, ไข่คน, “รองเท้าชนทุกสถานที่” เริ่มดำรงชีวิตอย่างรุ่มร้อนเมื่อเขาทนไม่ได้ เนื่องมาจากฉันอาศัยอยู่ในครอบครัวนี้มาก่อนนอกจากนั้นยังมีเพื่อนร่วมห้องและก็สหายๆที่หนีออกมาจากบ้านภายหลังจากเรียนมาสี่หรือห้าปี ก็เลยมองเห็นได้ว่าเพราะเหตุไรก็เลยมีเด็กๆนำของกินในร้านค้าอินเทอร์เน็ตและก็ยืนอยู่ข้างหลังเครื่องเพื่อมองผู้อื่นเล่น ลูกชายผู้ที่สองของคนซานตงกำเนิดในยุคของร้านค้าอินเทอร์เน็ต

ลูกชายผู้ที่สองคนนี้ (เรียกเขาว่า slotgame66 ) เซียวอี้คงจะอยู่ชั้นประถมเล่าเรียนปีที่ 3 หรือ 4 เพราะเหตุว่าพวกเขามีขนาดเสมอกันแล้วก็มักเล่นร่วมกันเขาก็เลยพาเกลอจางกลับไปอยู่บ้านรวมทั้งกลับไปอยู่บ้านไปรับประทานข้าวร่วมกัน บิดาของครอบครัว Xiaoyi มาจากหมู่บ้านต่างจังหวัดในเขตซานตงเพื่อหารายได้ในบริเวณเล็กๆที่ยากแค้นในเขตเหอดกนเขาสมรสกับสตรีแคว้นในเขตเล็กๆแล้วก็ให้กำเนิดลูกชายสองคนและก็บุตรสาวสองคน (ไม่มีที่ดินและไม่มีห้อง)

มีช่องว่างเล็กๆตรงปากทางเข้าโรงหมอเป็นบ้านแร่ดีบุก ครอบครัวหนึ่งหาเลี้ยงปากท้องด้วยแนวทางการขายอาหารมื้อเช้ารวมทั้งอื่นๆชีวิตของ Xiaoyi ก็เสื่อมโทรมด้วยเหมือนกันโชคดีที่มีกระต๊อบแร่ดีบุกที่คุณสามารถอยู่ได้คุณสามารถทำกับข้าวเช้าตรู่ที่แผงขายข้าวหน้าประตูและก็ขายข้าวอย่างไรก็แล้วแต่คุณสามารถดำรงชีวิตได้ slotgame66 พา Xiao Zhang

กลับไปอยู่ที่บ้านจากร้านค้าอินเทอร์เน็ตในเวลาอาหารเย็น เขตซานตงต้าฮั่นทำธุรกิจ แต่เช้าแล้วก็เหน็ดเหนื่อยเป็นอย่างยิ่งตลอดทั้งปีที่จำเป็นต้องตื่น แต่เช้าและก็โลภในความมืดมนเขาก็เลยถูกใจกินไวน์เล็กๆในช่วงเวลาค่ำคืน Xiaocai หนึ่งหรือสองคนและก็สามหรือห้าผู้ที่กำลังวิงวอนชีวิตพื้นที่เข้าโรงหมอนั่งอยู่ร่วมกันสองคน Xiaoyi พา Xiao Zhang

กลับไปอยู่บ้านรวมทั้งนั่ง เหล้าองุ่นอดทนภายหลังฟังเรื่องของเซียวเหยียน ชายซานตงตบโต๊ะ “ ตั้งแต่นี้ไปคุณจะเป็นลูกชายของฉันตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปชื่อสกุลของคุณจะเป็น slotgame66 ตราบเท่าที่คุณไม่รังเกียจการเป็นคนอนาถาคุณจะไม่หิวถ้าหากคุณมีของกินของฉัน เพื่อนจางร้องไห้เนื่องจากเขาแต่งงานแล้ว ภายหลังทานอาหาร เกลอจางเซียวเหยียนมาที่ที่โล่งแจ้ง … เกลอจางร้องไห้แล้วก็ตะคอกขึ้นเขาฟ้า “ฉันแต่งงานแล้วสกุลของฉันเป็น X” เพราะว่ามันใหญ่มากยิ่งกว่าเซียวเหยียน