ท้ายที่สุด ผมจะสรุป betflik68 ประการของการลงทุนอย่างมีเหตุมีผล

ทีแรก: 20% ของเงินลงทุน

   ประการลำดับที่สอง: 1 ครั้งของการโหวตเริ่ม

  ประการลำดับที่สาม: 20-30% betflik68 การเลือกแนวทางการชนะที่มีความเป็นไปได้สูงเป็นเพียงแค่ลำดับแรก

  ขั้นตอนลำดับที่สองเป็นการเลือกแผนที่วางไว้อย่างยอดเยี่ยม

   ขั้นตอนลำดับที่สามเป็นการควบคุมการเสี่ยงแล้วก็ศึกษาที่จะหยุดการขาดทุน กระจัดกระจายจำนวนการลงทุนแล้วก็กระจัดกระจายการเสี่ยงสำหรับการลงทุน

   หารายได้ได้น้อยกว่ารักษากองทุนไว้ไม่มีอันตราย อย่างต่ำก็คุ้มครองเมืองหลวง เรื่องสำคัญไม่ใช่หาเงิน แต่ว่าเพราะเหตุไรผู้คนจำนวนมากทำไม่ได้? สุดท้าย การหยุดขาดทุนเป็นข้อบกพร่องของธรรมชาติคนและก็เป็นปัญหาที่ผ่านมิได้ ตอนท้าย การสูญเสียเงินนั้นเป็นความทุกข์ แล้วก็ความมุ่งหมายที่จะสร้างรายได้ก็ทวีความร้ายแรงขึ้นเรื่อยในในที่สุด การสูญเสียเพิ่มมากขึ้นรวมทั้งสุดท้ายก็เริ่มทำงาน ถนนหนทางที่ไม่มีทางจบ

มันยากมากมายสำหรับคุณที่จะชนะเงิน แม้กระนั้นมันง่ายที่จะสูญเสียมัน คือเรื่องธรรดาที่จะสูญเสียเงินหลายล้านดอลลาร์ในคืนเดียว ปราศจากความเสี่ยงสำหรับการลงทุนเอง แม้กระนั้นการลงทุนที่ควบคุมมิได้มีการเสี่ยง รับ 10,000 หยวนลงทุนแล้วขาดทุน ถ้าหากขาดทุน 10,000 หยวนนี้อยู่สำหรับเพื่อการควบคุมของผม อันที่จริงแล้วปราศจากความเสี่ยง มันเกิดเรื่องใหญ่ ถ้าหากผมเสียไปก็ไม่เป็นผลกับชีวิต สิ่งที่ห่วยที่สุดเป็นผม เสียการควบคุม ผมเอา 10,000 หยวน ผลเป็นขาดทุน 100,000 หรือ 200,000 การลงทุนนอกการควบคุมนั้นมีการเสี่ยง พวกเราก็เลยจำต้องหยุดการขาดทุนให้ทันรวมทั้งหยุดการสูญเสียโดยทันที เพราะอะไรการหยุดการสูญเสียก็เลยเกิดเรื่องยาก? เพราะเหตุไรคนไม่ใช่น้อยหยุดการสูญเสียมิได้? ฉันได้พินิจพิจารณาสี่จุดสำหรับคุณ

   จุดแรกเป็นจิตวิทยาของฟลุค ตั้งตาคอยนัดหมายถัดไปเสมอ ผลงานไม่โดน เลยไม่หยุดขาดทุน

จุดลำดับที่สองเป็นเคยหยุดขาดทุนมาก่อนแล้วออกเลขผลรวมทั้งตอน 1-2 ภายหลังจากเปิด stop loss จิตไร้สำนึกว่าผลงวดหน้าจำต้องโดนเนื่องจากเคยมีประสบการณ์แบบงี้มาก่อน ก่อนแล้วก็ผมเปิด stop loss เขาต้องการจะหยุดการสูญเสียแต่ว่าเขาบอกโดยไม่ทันรู้สึกตัวว่าฉบับถัดไปบางทีก็อาจจะออกมา นำมาซึ่งการทำให้เขายิ่งลึกเข้าไปอีก เขาเสียโอกาสดีๆที่จะหยุดการสูญเสียและไม่สามารถ มิได้คลี่คลายตนเอง

   การหยุดขาดทุนครั้งลำดับที่สามเป็นสิ่งที่ปวด เพราะเหตุใด? betflik68 และก็ฉันเสียเงินเสียทองไปสองพันหยวนโดยมิได้เงินสักบาท นี่เป็นสิ่งที่เจ็บมากมาย มันยากมากมายที่จะหยุดการสูญเสีย เขาก็เลยทนไม่ได้ แล้วก็ทนความเจ็บไม่ไหวแล้ว จดจำไว้ ถ้าหากรับมิได้แขนฝ่ายเดียวบางทีอาจเสียชีวิตได้ ในขณะนี้ stop loss เชือดต้นขาแล้วเขวี้ยงทิ้งเพื่อรักษาชีวิต ผู้คนจำนวนมากพบว่าเกิดเรื่องยากที่จะทำ

พวกเราจะต้องกระจัดกระจายการเสี่ยงของพวกเราเองในแผนสามแผน ตัวอย่างเช่น แผน A แผน B และก็แผน C แผน A เชื่อมโยงกับแผน B และก็แผน C ด้วยเหตุนี้ก็เลยจำเป็นต้องควบคุมเงินลงทุน เริ่มตั้งแต่ 1 ครั้ง ภายหลังจากพิจารณามาอย่างนานและก็ถ้วนถี่ พบว่า 1 ครั้ง มีเหตุผลที่สุด ด้วยเหตุว่าหากพลาดคราวหลังจะได้ 4 เท่า ถ้าหากพลาดตอนลำดับที่สาม 8 ครั้ง ถ้าหากตกใน งวดลำดับที่สี่ งวดที่ห้า 8 ครั้ง ไม่เป็นผลสำเร็จ 16 ครั้ง กองทุนดับเบิ้ลลงทุนแปลงเป็นก้อนใหญ่มาก ในเวลานั้นคนไม่ใช่น้อยเจ็บมากมาย ถ้าเกิดไม่ทำ การลงทุนคุณจะสูญเสียเงินมากมายหากคุณไม่กระทำลงทุน เพราะฉะนั้น คุณจะต้องเริ่มที่ 1x รวมทั้งจำเป็นต้องไม่กล่าวว่า 10x, 3x แล้วก็ 5x ซึ่งจะมีผลให้สูญเสียเงินรวมทั้งความไม่ประสบผลสำเร็จของแผนนี้บางทีอาจสูญเสียเงินลงทุนนิดหน่อยไปอย่างสิ้นเชิง

   ชนะ เมื่อไรจะชนะ? ผมเสนอแนะให้ปิดดีลที่มีผลกำไร 20%-30% ก็พอเพียงที่จะชนะสองหรือสามพันสำหรับเงินต้น 10,000 แล้วไม่ต้องกล่าวว่า 10,000 ชนะ 50,000 มันไม่จริง แน่ๆมันเป็นได้ ถึงจะทำเป็นแม้กระนั้นเสี่ยงแบบงี้ ใหญ่เกินความจำเป็น หารายได้ได้ครั้งเดียว ถ้าหากอยากที่จะให้มันเป็นการลงทุนไปเรื่อยและก็ใช้เป็นแถวทางในกระบวนการทำผลกำไร คุณควรจะมีแผนขายได้กำไร แล้วคุณ จะต้องหนักแน่นหยุดมันหากคุณชนะ