ต้นแบบการเล่นเบื้องต้นสีแดง- slotgame66 แล้ว การพนันแบบเส้น เส้นตรง

การเล่นในการพนันแต่ละครั้ง ในอีกด้านหนึ่ง slotgame66 รวมทั้งในทางตรงกันข้าม คุณยังสามารถใช้การต่อสู้นิดๆหน่อยๆเพื่อใหญ่ขึ้น แล้วก็ค้นหาต้นแบบการเล่นที่ดีเยี่ยมที่สุดจากมัน

ความชำนาญการพนัน:

ไม่ว่าจะเป็นการชนะแบบสองเท่า การสูญเสียสองเท่า หรือแม้กระทั้งกรรมวิธีการพนันแบบเป็นขั้นเป็นตอน slotgame66 ยิ่งไปกว่านี้ ผู้เล่นยังสามารถศึกษาที่จะจัดแบ่งชิปของตัวเองรวมทั้งจับคู่ต้นแบบการเล่นเกมกับการใช้ชิปได้ ดังเช่น บากบั่นแบ่งเงินส่วนเล็กๆให้กับการเล่นเกมที่มีการเสี่ยงสูงในแบบอย่างการเล่นที่เสถียร แล้วก็ใช้สตาร์ อุบายการสู้รบเพื่อบรรลุจุดประสงค์ของการเพิ่มกำไรสูงสุด

รูเล็ตแตกเคสจริง

ครั้งคราวแนวทางข้างต้นบางทีอาจมองเป็นสิ่งที่เป็นนามธรรมเหลือเกินสำหรับคุณ หลังจากนั้นพวกเราจะพรีเซ็นท์กรณีจริงของการแคร็กรูเล็ตในวันนี้ รวมทั้งทุกคนจะเข้าจิตใจว่าที่จริงแล้ว ขั้นตอนการแคร็กทั้งสิ้นจำเป็นต้องใช้แนวทางข้างต้นสำหรับการจับคู่แล้วก็ขยาย

ในปี 1968 มีศ.จ.ทางด้านการแพทย์ชื่อ Richard Jarecki เดิมศ.จ.ทางการแพทย์คนนี้เป็นนักวิชาการที่เกี่ยวพันในด้านดีเอ็นเอ เวลานี้ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคิดว่ารูเล็ตยอดเยี่ยมในเกมที่ไม่แตกหัก แต่ว่าศ.จ.มิได้คิดอย่างงั้น เพราะฉะนั้น ด้วยความรู้ความเข้าใจเชิงตรรกะและก็ความกระตือรือร้นในการค้นคว้าสิ่งปลอมปนที่เขาปลูกฝังในด้านการแพทย์มานับเป็นเวลาหลายปี Richard จาเร็คกี้เริ่มเรียนรู้กรรมวิธีแคร็กรูเล็ตเป็นเกม เขามั่นใจว่าขั้นแรกสำหรับการถอดรหัสรูเล็ตเป็นการรวบรวมฐานข้อมูลของรูเล็ตรวมทั้งทำความเข้าใจแนวทางการทำงาน ตราบเท่าที่คุณรู้เรื่องธรรมชาติของเกมให้รอบคอบ คุณก็จะสามารถหาวิธีถอดรหัสรูเล็ตได้ ภายหลังเก็บรวบรวมข้อมูลเยอะมากๆ เขาก็ชำนิชำนาญข้อเสียของรูเล็ตบางตัว และก็วางแบบแบบจำลองทางเลขเพื่อถอดรหัสรูเล็ตในสมัยที่คอมพิวเตอร์ไม่ได้รับความนิยม ถึงแม้แนวทางการจะดูอย่างกับว่ากล้วยๆเพื่อถอดรหัสข้อมูลจำนวนมากมายมหาศาลที่เก็บโดยรูเล็ตเขาใช้ความรุนแรงคนไม่ใช่น้อยสำหรับในการตรวจดูและก็สะสมข้อมูลรูเล็ตของคาสิโนต่างๆแล้วได้รับแหล่งข้อมูลที่ไว้ใจได้ จากการคำนวณแบบจำลองเขาพบว่า รูเล็ตที่แพ้ง่ายที่สุดผ่านกลอุบายการพนัน สุดท้ายก็เอาชนะเกมที่ไม่มีทางแตกนี้ และก็ซวงทำเงินอย่างมากมายได้มากกว่า 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

ประเด็นนี้บอกได้เลยว่าในโลกของการเดิมพันไม่มีเกมไหนที่แคร็กมิได้ก็ขึ้นกับว่าคุณจะมีแนวทางรู้เรื่องวิธีการของรูเล็ตแล้วระบุความน่าจะเป็นไปได้ที่จะแคร็กจากมันหรือไม่ ริชาร์ด จาเรคกี้ ที่มีชื่อเสียงที่สุด พูดอีกนัยหนึ่ง: ไม่มีรูเล็ตใดในโลกที่หนังเหนียว…

Reporter Li Rongping/Taoyuan Report ชายคนหนึ่งชื่อสกุล slotgame66 ใน

อเล่นไพ่รวมทั้งความเบิกบานใจ เกี่ยวกับรัฐบาล กฎทางธุรกิจตามเดิมเขาได้เรียกตำรวจสองครั้งด้วยเหตุผลดังกล่าว slotgame66 ของกองตำรวจ Zhongli ถูกแถลงการณ์ว่าไปและก็ตรงเวลาสองวันพบว่ามีคนภายในพิพิธภัณฑสถานกำลังเล่นไพ่นกกระจอก และไม่ใช่ทุกคนที่ใส่หน้ากาก ถัดมา ได้ส่งต่อไปยังที่ทำการสาธารณสุขเทศบาลเพื่อพินิจพิเคราะห์อนุญาโตตุลาการโดยชอบด้วยกฎหมายคุ้มครองรวมทั้งควบคุมโรคติดต่อ

สำนักย่อยตำรวจควรลี่บอกว่าในตอนสองวันที่ผ่านมาตำรวจจากโรงพักในเขตอำนาจศาลได้รวมตัวกันเพื่อเล่นไพ่นกกระจอกในร้านค้าชามุกที่นี้ในย่านการค้า Zhongyuan พวกเขายังอยู่ในร้านค้าเครื่องก้ามปูใน slotgame66 ถนนหนทางและก็ถนน Reporter Li Rongping/Taoyuan Report ชายคนหนึ่งชื่อสกุล Chen ในเขต Zhongli เมืองเถาหยวน พร่ำบ่นกับหนังสือพิมพ์ฉบับนี้ว่าร้านค้าชามุกผสมใน หนทางซื่อเจียน แล้วก็สนามสระว่ายน้ำบนถนนหนทางต้องเหอ เหมือนกันกับสวนสนุกอิเล็กทรอนิกส์บนถนนหนทางสินสิง บาร์บนถนนหนทางซื่อเจียน อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งมิได้ปิดตามระเบียบกฎเกณฑ์ ทั้งสิ้นก็ถูกโอนไปยังที่ทำการสาธารณสุข เพื่อวิเคราะห์โดยชอบด้วยกฎหมายเกี่ยวกับการปกป้องแล้วก็ควบคุมโรคติดต่อคราวหลังการตรวจ

สำนักปรับปรุงเศรษฐกิจของรัฐบาลเมืองบอกว่าเมืองเถาหยวนตามหลักทฤษฎีของวงกลมที่ชีวิตของเป่ยเป่ยเต๋า อัพเกรดจากการควบคุมรองเป็น “การควบคุมครึ่งสามระดับ” รวมทั้งปิดที่พักผ่อนพักผ่อนแล้วก็สถานเริงรมย์ แล้วก็บาร์คาราโอเกะ การเต้นรำ ห้องโถง ไนท์คลับ คลับ อื่นๆอีกมากมาย ตามมาตรการปกป้องโรคระบาด ห้องอาหาร บาร์ รีสอร์ท สถานที่แสดงวิดีโอ (MTV) สถานที่ขับร้องโสตทัศนูปกรณ์ (KTV) หรงหยวน
สถานที่นวด Shiatsu ศูนย์ฟิตเนสและก็นันทนาการ ลานโบว์ลิ่ง, คอร์ทสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สนามไดร์ฟกอล์ฟในร่ม, ที่พักผ่อนพักผ่อนหย่อนใจ, สนามเกมอิเล็กทรอนิกส์, ที่พักผ่อนพักผ่อนที่ให้ข้อมูล, ชมรมนันทนาการไพ่นกกระจอก และก็สถานที่อื่นๆที่คล้ายกัน

สำนักงานตำรวจแห่งชาติต้องลี่พูดว่าเพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้ผู้ประกอบกิจการที่มีการเสี่ยงสูงปฏิบัติงานภายใต้ข้อบังคับโดยบังเอิญตำรวจจะไปเยี่ยมรวมทั้งตรวจดูเป็นช่วงๆแล้วก็กลุ่มวิเคราะห์ร่วมของรัฐบาลเมืองจะปฏิบัติงานตรวจตราให้ถี่ถ้วนถัดไป เจอธุรกิจการค้า ค้นหลักฐาน โอนให้ข้าราชการผู้มีอิทธิพลลงอาญา…

ในบรรยากาศทั่วๆไปของพิธีมอบปริญญาบัตร slotgame66 มันเป็นอย่างไร?

ใช่ Jocelyn Charon ใส่เสื้อแจ็กเก็ตกันไฟของบิดาทับชุดรับปริญญา

บิดาของฉันถูกยิงตายสำหรับในการยิงเมื่อสองวันก่อนพิธีมอบปริญญาบัตร แล้วก็ฉันจากไปโดยมิได้มองพิธีพระราชทานปริญญาบัตรม. ปลายของบุตรสาวฉัน

ต่อจากนั้นกะรนบุตรสาวของคุณขึ้นเขาเวทีโดยสวมแจ็กเก็ตชุดเจ้าหน้าที่ดับเพลิงของพ่อที่เสียชีวิตรวมทั้งได้รับใบรับรอง

น้ำตาของผู้ชมก็ร้องไห้

แล้วก็สหายนักผจญเพลิงของบิดาฉันผู้คนจำนวนมากก็ร่วมด้วย slotgame66

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงผู้คนจำนวนมากจากแผนกดับไฟ 81 แล้วก็หน่วยดับไฟอื่นๆร่วมเพื่อฉลองการสำเร็จการเล่าเรียนของกะรน

เขาเป็นบิดาที่อยู่กับฉันเมื่อไม่กี่วันก่อน แต่ว่ามีนักผจญไฟเยอะๆร่วมพิธีประสาทปริญญาบัตรเพื่อปลอบใจแล้วก็เกื้อหนุนกะรนบากบั่นรู้เรื่องความรู้สึกของเพื่อนพ้องบุตรสาวที่จำต้องร่วมพิธีมอบปริญญาบัตรโดยไม่มีบิดา .

ที่จริง เกิดเหตุกราดยิงที่โรงเรียนมัธยมศึกษาซอกัสในปี 2019 ทำให้ผู้เรียนเสียชีวิต 2 คน เจ็บ 3 คน

แต่ เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นอีกรอบ มันเป็นพิธีประสาทปริญญาบัตรที่ทำให้ฉันนึกถึงอะไรหลายๆอย่าง

9. ข่าวล่าสุด การทำลายป่าฝนอเมชอนที่เรียกว่า ‘ปอดของโลก’ มิได้หยุดการเพิ่มขึ้นใช่หรือเปล่า?

ใช่ เมื่อเดือนที่ผ่านมา จำนวนการล้มล้างในอเมชอนเกิน 1,000 ตารางกิโลเมตรเป็นครั้งแรก นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความรู้สึกกังวล

ป่าฝนอเมชอนที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของบราซิลเป็น Amazonia Legal

จากข้อมูลของสถาบันวิจัยอวกาศแห่งชาติของบราซิล (INPE) บอกว่า พื้นที่ที่ถูกทำลายเมื่อเดือนที่ผ่านมามีพื้นที่ถึง 1,180 ตารางกิโลเมตร

พินิจได้เมื่อวันที่ 1 ถึง 28

แม้คุณรวมสามวันที่เหลือ พื้นที่การทำลายคาดว่ากำลังจะถึง 1,000 ตารางกิโลเมตร

The Climate Observatory ซึ่งเป็นองค์กรพัฒนาเอกชน slotgame66 ที่เกี่ยวเนื่องกับสภาพแวดล้อม (NGO) พูดว่า “หน้าแล้งเริ่มอย่างเอาจริงเอาจังจากเดือนที่ผ่านมา แล้วก็พื้นที่การทำลายของป่าฝนบางทีอาจมากขึ้นอีก”

10. ยิ่งไปกว่านี้ ขนาดของวาฬสีน้ำเงินในมหาสมุทรแอตแลนติก ซึ่งนับว่าเป็นสัตว์สมุทรที่ใหญ่ที่สุดประเภทหนึ่ง พบว่ามีขนาดน้อยลงโดยเฉลี่ย 1 เมตร เมื่อเทียบกับเมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา จริงไหม?

ใช่ วาฬสีน้ำเงินจะโตเต็มวัยโดยเฉลี่ย 14 เมตร

เมื่อวัดขนาดของวาฬสีน้ำเงินโดยใช้โดรนรวมทั้งภาพถ่ายทางอากาศ ผลวิจัยพบว่าวาฬตัวขวามีความสูงเพียงแค่ 13 เมตร

สิ่งนี้ถูกพิมพ์เมื่อวานนี้ในนิตยสาร ‘Current Biology’

นักวิทยาศาสตร์ชี้ว่ามนุษย์จำต้องถูกต่อว่าสำหรับวาฬบาลีนที่ลดขนาดขนาดนี้

เครื่องไม้เครื่องมือตกปลาและก็ปริมาณการชนกับเรือรบก็มากขึ้นด้วยเหมือนกัน

นอกเหนือจากการเปลี่ยนลักษณะภูมิอากาศซึ่งเขยื้อนเหยื่อไปด้านเหนือมากเพิ่มขึ้นความเคร่งเครียดกลุ่มนี้ยังทำให้ขนาดของวาฬบาลีนลดน้อยลงด้วย

นักวิทยาศาสตร์เหนือกว่าเปรียบเทียบการลดขนาดวาฬบาลีนนี้กับลักษณะของการเจ็บอกก่อนหัวใจวาย

เป็นการตักเตือนว่าการนิ่งเฉยต่อสิ่งนี้จะทำให้เกิดเรื่องโศกเศร้าที่เลี่ยงมิได้ในอนาคต…

ฉันเพียงแค่มีความรู้สึกว่าจะชนะ slotgame66 ได้เช่นไรก่อนที่จะเล่นการเดิมพัน

ข้างหลังเล่นพนันแล้วจะพบว่าครั้งที่แล้วๆเปล่าๆขณะที่คุณตื่นจริงๆเป็นเมื่อคุณมองเห็นกระเป๋าเงินของคุณว่างเปล่า

แล้วคุณจะเข้าสู่แนวคิดที่ว่าคุณจะไม่เล่นการเดิมพัน slotgame66 อีกเลย จวบจนกระทั่งใกล้จะถึงวันหนึ่ง โดยเริ่มจากวงจรข้างต้นอีกรอบ

จดจำไว้ว่าภาพลามกอนาจาร การเดิมพัน รวมทั้งสิ่งเสพติดเป็นสิ่งที่แตะมิได้อย่างทัดเทียมกัน!

บ้านถูกลงทะเบียนในวันนี้ รวมทั้งกำลังขาย ฉันหย่าเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

บ้านชุดหนึ่งเคยขายไปแล้ว รวมทั้งนี่เป็นชุดในที่สุด

ขณะนี้หนี้สิน 2.8 ล้าน คนทั้งคนพังทลายหมด ขาดทุนโดยประมาณ 4 ล้าน สิ่งที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดเป็นเมื่อมันทำให้ท่านท้อแท้ ฉันให้ท่านชนะคะแนนแล้วก็ให้ความมุ่งหวังกับคุณ แล้วโจมตีกลับมาเกิดใหม่อย่างไม่หยุดหย่อน .

ท้ายที่สุดเขาก็ไม่อาจจะกู้คืนได้

แต่ก่อนฉันมีบ้านมีรถยนต์ slotgame66 รวมทั้งค่าตอบแทนรายเดือนรายปีของบริษัทข้ามชาติอยู่ที่ 300,000 หยวน ทุกสิ่งเป็นไปด้วยดี ฉันสุขสบายได้ ในช่วงเวลานี้ทุกคนทิ้งพี่น้องๆไปแล้ว ฉันมีหนี้สินเกือบจะ 1 ล้านข้างหลังขายบ้าน บ้านหลังสุดด้านหลัง กลับไปอยู่บ้านมิได้ และไม่มีบ้าน

วันนั้นฉันหลบซ่อนอยู่บนเตียง บอกบุตรสาวว่า อนาคตบิดาจะจากไปแสนไกล ยากที่จะกลับมาหาแม่ คุณแล้วก็แม่จำต้องสบายดี

ฉันเสียน้ำตาไปนับไม่ถ้วน ฝันเฟื่องอยู่เป็นประจำว่าฉันจะเอาชนะมันให้ได้ รวมทั้งคำตอบก็เบาๆลึกขึ้นเรื่อย

ฉันได้ทำลายชีวิตของฉันไปแล้ว เวลานี้ฉันไม่สามารถที่จะพบเจอกับใบเสร็จรับเงินบัตรเครดิตและก็สินเชื่อขนาดเล็กได้ รวมทั้งฉันไม่เคยรู้ว่าบ้านจะออกเมื่อไร

ในช่วงเวลานี้การคิดเกี่ยวกับชีวิตของคนเดินดินเกิดเรื่องสุรุ่ยสุร่าย

การเดิมพันโดยมากที่ฉันได้มองเห็นเป็นการสูญเสียเงิน

ผู้แพ้ที่ชั่วร้ายที่สุดเป็นเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ในตึกตรงกันข้าม

ผัวและก็เมียเล่นการเดิมพันกันตั้งแต่ฉันอยู่ชั้นประถมอีกทั้งแพ้แล้วก็ชนะ ฉันทายใจว่าพวกเขาแพ้มากมาย พวกเราไม่มีบ้านในต่างจังหวัดด้วย พวกเราเช่าห้องในอำเภอโดยตลอด

ในปีท้ายที่สุดของฉัน ฉันเสียเงินเสียทองไป 200,000 หยวนในครั้งเดียว ก่อนหน้านั้น ฉันยืมเงินหลายหมื่นหยวน

เจ้าหนี้มาทวงหนี้ทุกวี่วัน และก็ด้วยความตื่นตระหนกตลอดวัน ทั้งสองก็เลยไปที่อ่างเก็บน้ำในเขตชานเมืองแล้วก็กระโจนลงไป

ในช่วงเวลานั้นมีลูกที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ slotgame66 อยู่คู่หนึ่ง ลูกชายอายุ 10 ขวบและก็บุตรสาวอายุ 15 ปี ญาติพี่น้องไม่ยอมรับที่จะรับพวกเขาและก็ถูกส่งไปยังสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าด้วยความหมดกำลังใจ

เอาง่ายๆในครึ่งปี ลอตเตอรีสีดำหายไป 70, 80,000 และก็ถึงแม้ว่าจะ 40,000 ถูกยืมไป

ในเวลานี้ภายหลังผ่านไประยะหนึ่งมันก็เบาๆสงบลง

ตอนที่เรียกว่ายุบหมายถึงตอนที่นอนอยู่บนเตียงแต่ละวันรวมทั้งคิดฆ่าตัวตาย…

การเจอหมอ slotgame66 เพื่อทำผ่าตัดนอกจากรอยแผลเป็นจากการผ่าตัด

ที่คอของเขาเขาก็ไม่มีความต่างจากคนธรรมดาทั่วไป ครอบครัวปฏิบัติต่อเขาอย่างดีเยี่ยมตั้งแต่เริ่มอ่านหนังสือเรียน อื่นๆอีกมากมาย ทุกสิ่งทุกอย่างยังบริบูรณ์ อุบัติเหตุเกิดขึ้นเมื่อจู่ๆครอบครัวของหมอก็ตั้งท้องรวมทั้งให้กำเนิดเด็กผู้ชาย เปลี่ยนเป็นความร้ายแรงในครอบครัวความหนาวเย็น หมูทอดกับสายรัดเอว, “สายรัดเอวตี”

พระราชโอรสที่ถูกตบหน้า “ก้น” รองเท้าหนัง, ไข่คน, “รองเท้าชนทุกสถานที่” เริ่มดำรงชีวิตอย่างรุ่มร้อนเมื่อเขาทนไม่ได้ เนื่องมาจากฉันอาศัยอยู่ในครอบครัวนี้มาก่อนนอกจากนั้นยังมีเพื่อนร่วมห้องและก็สหายๆที่หนีออกมาจากบ้านภายหลังจากเรียนมาสี่หรือห้าปี ก็เลยมองเห็นได้ว่าเพราะเหตุไรก็เลยมีเด็กๆนำของกินในร้านค้าอินเทอร์เน็ตและก็ยืนอยู่ข้างหลังเครื่องเพื่อมองผู้อื่นเล่น ลูกชายผู้ที่สองของคนซานตงกำเนิดในยุคของร้านค้าอินเทอร์เน็ต

ลูกชายผู้ที่สองคนนี้ (เรียกเขาว่า slotgame66 ) เซียวอี้คงจะอยู่ชั้นประถมเล่าเรียนปีที่ 3 หรือ 4 เพราะเหตุว่าพวกเขามีขนาดเสมอกันแล้วก็มักเล่นร่วมกันเขาก็เลยพาเกลอจางกลับไปอยู่บ้านรวมทั้งกลับไปอยู่บ้านไปรับประทานข้าวร่วมกัน บิดาของครอบครัว Xiaoyi มาจากหมู่บ้านต่างจังหวัดในเขตซานตงเพื่อหารายได้ในบริเวณเล็กๆที่ยากแค้นในเขตเหอดกนเขาสมรสกับสตรีแคว้นในเขตเล็กๆแล้วก็ให้กำเนิดลูกชายสองคนและก็บุตรสาวสองคน (ไม่มีที่ดินและไม่มีห้อง)

มีช่องว่างเล็กๆตรงปากทางเข้าโรงหมอเป็นบ้านแร่ดีบุก ครอบครัวหนึ่งหาเลี้ยงปากท้องด้วยแนวทางการขายอาหารมื้อเช้ารวมทั้งอื่นๆชีวิตของ Xiaoyi ก็เสื่อมโทรมด้วยเหมือนกันโชคดีที่มีกระต๊อบแร่ดีบุกที่คุณสามารถอยู่ได้คุณสามารถทำกับข้าวเช้าตรู่ที่แผงขายข้าวหน้าประตูและก็ขายข้าวอย่างไรก็แล้วแต่คุณสามารถดำรงชีวิตได้ slotgame66 พา Xiao Zhang

กลับไปอยู่ที่บ้านจากร้านค้าอินเทอร์เน็ตในเวลาอาหารเย็น เขตซานตงต้าฮั่นทำธุรกิจ แต่เช้าแล้วก็เหน็ดเหนื่อยเป็นอย่างยิ่งตลอดทั้งปีที่จำเป็นต้องตื่น แต่เช้าและก็โลภในความมืดมนเขาก็เลยถูกใจกินไวน์เล็กๆในช่วงเวลาค่ำคืน Xiaocai หนึ่งหรือสองคนและก็สามหรือห้าผู้ที่กำลังวิงวอนชีวิตพื้นที่เข้าโรงหมอนั่งอยู่ร่วมกันสองคน Xiaoyi พา Xiao Zhang

กลับไปอยู่บ้านรวมทั้งนั่ง เหล้าองุ่นอดทนภายหลังฟังเรื่องของเซียวเหยียน ชายซานตงตบโต๊ะ “ ตั้งแต่นี้ไปคุณจะเป็นลูกชายของฉันตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปชื่อสกุลของคุณจะเป็น slotgame66 ตราบเท่าที่คุณไม่รังเกียจการเป็นคนอนาถาคุณจะไม่หิวถ้าหากคุณมีของกินของฉัน เพื่อนจางร้องไห้เนื่องจากเขาแต่งงานแล้ว ภายหลังทานอาหาร เกลอจางเซียวเหยียนมาที่ที่โล่งแจ้ง … เกลอจางร้องไห้แล้วก็ตะคอกขึ้นเขาฟ้า “ฉันแต่งงานแล้วสกุลของฉันเป็น X” เพราะว่ามันใหญ่มากยิ่งกว่าเซียวเหยียน…