คนไหนกันแน่ที่เคยเล่นการเดิมพัน มังกรฟ้าลอตเตอรี่ จะทราบดีนั้นเสี่ยงดวง

อย่างผมที่ป่วยไข้

ถ้าคุณสูญเสียเงินออม คุณจะอารมณ์ไม่ดี หลังจากนั้นยืมเงินเพื่อเล่นการเดิมพัน แล้วสูญเสีย ติดหนี้ติดสิน ยืมต่อ เล่นการเดิมพันต่อ รวมทั้งสูญเสียถัดไป

ชนะ มังกรฟ้าลอตเตอรี่ เป็นบางครั้งรวมทั้งแพ้ในส่วนท้าย

ด้วยวิธีแบบนี้การกลับชาติมากำเนิดแล้วทรมาทรกรรมจิตใจและก็ร่างกาย

การหักหลังของเครือญาติเกิดเรื่องอื้อฉาว

ทุกคนที่อยู่รอบข้างคุณซึ่งสามารถยืมรายได้ถูกรุกรามจากคุณ บางบุคคลยืมมาหลายครา ท้ายที่สุดก็บอกตรงๆว่าอย่ายืมเงินครั้งใดก็ตามติดต่อ

ข่าวซุบซิบในกลุ่มเพื่อนร่วมห้องก็เหี้ยมหาญมากมายกระทั่งไม่เคยรู้ว่ารุ่นไหน เมื่อฉันกลับมาที่ถิ่นกำเนิด ฉันไม่กล้านัดหมายกับเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกัน

ฮิฮิ ทรมาทรกรรมตนเอง

ทุกคนเลิกเล่นการเดิมพัน มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ฉันกลัวจริงๆค่าจ้างรายเดือน 5,000 หยวน ขาดทุน 300,000 ยืมทั้งผอง

พี่ชายหักขาให้ฉันแล้วก็กลับไปคิดบัญชีที่ถิ่นกำเนิด ฉันไม่กล้าบอกบิดามารดา ฉันทำเป็นเพียงแค่ขอให้พี่ชายยอมรับสารภาพ

อย่าคิดที่จะกลับเงินของคุณ เมื่อคุณสูญเสียมากจนเกินไป การพึ่งการยืมเงินเพื่อคืนเงินของคุณจะมีผลให้คุณจมลึกรวมทั้งลึกลงไป

วันนี้บางทีอาจเป็นวันสุดท้ายของฉัน ไม่มีความสุขในสมัยก่อน ไม่มีทุกสิ่งทุกอย่างในสมัยก่อน

ตั้งแต่เริ่มเล่นการเดิมพันจนกระทั่งเดี๋ยวนี้บ้านถูกจำท่วมบัตรเครดิตยังคงมีติดราวๆ 60,000 รวมทั้งเงินที่ติดหนี้ติดสินเพื่อนฝูงและก็เครือญาติมากยิ่งกว่า 300,000 สิ่งที่น่าสยองที่สุดเป็นการโกงเงิน 1.7 ล้านจากพลเมือง การเดิมพัน

มีการเจ็บทุกชนิดที่เกิดขึ้นจากการเดิมพัน สถานที่ที่น่าสยองที่สุดเป็น–

มันสามารถพรากทุกๆอย่างไปจากคุณ ทั้งยังจิตใจและก็วัตถุ กระทั่งร่างกาย-ชีวิตของคุณ

แล้วก็จิตวิญญาณของคุณ-คุณได้แปลงเป็นปีศาจร้ายที่ไม่เคยรู้คุณด้วย และก็คุณไม่ลังเลเลยที่จะรังแกทุกคนเพราะเหตุว่าการเดิมพัน

การตำหนิดการพนันเป็นโรคทางสมอง สัญญาณที่สำคัญหลายประการ เช่น

1. สูญเสียการควบคุม: ไม่อาจจะหยุดได้ ไม่ว่านักเสี่ยงดวงจะพากเพียรเพียงใด ความมั่นหมายที่จะหยุดการเดิมพันจะไม่เกิดขึ้นจริง

2. ความประพฤติเสพติด: แนวทางการทำซ้ำความประพฤติปฏิบัติการเดิมพันครั้งแล้วครั้งเล่าไม่สามารถที่จะปรับปรุงได้ด้วยความหลักแหลมจริงๆของตนเอง

3. เสียเวล่ำเวลา: จากการเดิมพัน ฉันพบว่าฉันมิได้ทำอะไรเลย และก็เสียเวล่ำเวลาไปกับการทำงาน มังกรฟ้าลอตเตอรี่ การเล่าเรียน และก็เวลากับครอบครัว

4. หนีจากความจริง: นักเล่นการพนันให้ความเอาใจใส่กับการเดิมพันเพื่อหนีจากเรื่องจริงโดยมีความรู้สึกว่าพวกเขาไม่อาจจะรับผิดชอบได้อีกต่อไป

5. การไม่อาจจะแบกรับหนี้สินได้: การเดิมพันก่อให้เกิดการฟุ่มเฟือยอย่างขาดความรับผิดชอบรวมทั้งการบิดเบือนความนิยมอย่างร้ายแรง

6. ความเกี่ยวเนื่อง: นักเสี่ยงโชคกลัวที่จะหยุดเล่นการเดิมพัน แม้ว่าจะทราบดีว่าไม่ดีก็ตาม

7. ความเสื่อมโทรมโดยตลอด: ทราบดีว่ามีหน้าหน้าผาอยู่ด้านหน้าฉันกัดลูกปืนแล้วปฏิบัติงานต่อ

8. การสูญเสีย : การเดิมพันนำมาซึ่งการสูญเสียต่างๆ: เงิน ครอบครัว งานการ เพื่อนพ้อง

9. หยุดการเดิมพัน เมื่อเลิกเล่นการเดิมพัน ถ้าเกิดไม่มีอะไรทำให้ร่างกายสงบ ปัญหาก็จะเกิดขึ้น นักเสี่ยงดวงจะมีความรู้สึกว่า ถ้าเกิดไม่เล่นการเดิมพัน จะไม่ปรับพฤติกรรม และก็ชีวิตจะวุ่นวาย

10. ความเข้าใจผิดทั่วๆไปของนักเล่นการพนัน: คำยืนยันเพียงอย่างเดียวของฉันเป็น: ชนะเงินคืน!…

ฉันเคยเจอผัวเลี้ยงแกะในดู มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ในกาลครั้งหนึ่ง

(โน่นเป็นคุณให้แกะแก่คนอื่นๆในท้องทุ่ง แม้กระนั้นแกะไม่ใช่ผัวเลี้ยงแกะ) ในสมัยก่อนแนวทางการทำเหมืองถ่านหินได้รับการพัฒนาอย่างเป็นจริงเป็นจังในพื้นที่ดูโกเลียในทางทิศตะวันออกแล้วก็ท้องทุ่งของคนเลี้ยงสัตว์ไม่น้อยเลยทีเดียวได้ศึกษาค้นพบเหมืองถ่านหินเด็กเลี้ยงแกะคนนี้โชคดีมากมายมี มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ตะเข็บถ่านหินอยู่ใต้ท้องทุ่งมากยิ่งกว่า 100 เมตร

แล้วก็ทำเลที่ตั้งรอบๆเป็นที่ราบ ซึ่งเหมาะกับการขุด ฉะนั้นในสมัยก่อนเด็กเลี้ยงแกะได้รับการอุดหนุนเป็นเงินเยอะมากๆในลักษณะของการอุดหนุนใบขอที่ดิน ราคาเท่าไร? ว่ากันว่ามีสองร้อยล้าน แม้กระนั้นท้ายที่สุดก็ไม่สมควรมีคนเป็นจำนวนมากมายอยู่ในมือของเขา (ภาษีผิดหักภาษีทั้งหมดทั้งปวงจะถูกหักภาษี ) ว่ากันว่าเขายังมีอยู่ในมือมากยิ่งกว่า 500 ตัวในปีนั้นแกะทั้งหมดทั้งปวงและก็ 20 ตัว ม้าไม่มีความจำเป็นอีกต่อไปแล้วก็มอบให้กับผู้ดูแลที่กำลังต้อนเขาในช่วงเวลานั้น

ถัดมาเขาซื้อ มังกรฟ้าลอตเตอรี่ วิลล่าในเมืองซื้อรถยนต์หรูรวมทั้งมีแถลงการณ์ว่าแปลงเมียของเขา ก็เริ่มทำเป็นนิสัยเสีย พูดอีกนัยหนึ่งค่ารับประทานดื่มรวมทั้งหญิงขายบริการทางเพศมีค่าใช้จ่ายเยอะแค่ไหน? การกินดื่มแล้วก็การขายบริการทางเพศจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะแค่ไหน? ในที่สุดร่างกายเป็นเมืองหลวงของการเปลี่ยนแปลงและก็ “ทุน”

นี้ไม่อาจจะซื้อได้ด้วยเงินสด ถัดมาฉันได้ยินมาว่าเขายังคงเสพยาอยู่ … สุดท้ายสองปีภายหลังได้รับเงินโตเขามีความคิดว่าเขาบางทีก็อาจจะมิได้ใช้เงินไปตลอดชาติแล้วหลังจากนั้นก็เริ่มเล่นการเดิมพัน ใน 4 เดือนเพียงแค่ 4 เดือนบ้านแล้วก็รถยนต์ถูกจำท่วมแล้วก็เมียใหม่ก็หนีไป เพื่อนพ้องหลายๆคนทายใจได้ว่าเขาคงจะโดนบุคคลอื่นหลอก

เวลานี้เขาจะให้ตนเองเป็นผู้เลี้ยงแกะที่ปีแล้วก็เป็นผู้เลี้ยงแกะ สหายของฉัน มังกรฟ้าลอตเตอรี่ เป็นคนง่ายรวมทั้งสัตย์ซื่อ กำเนิดในปี 1993 แก่กว่าฉันหนึ่งปี ตั้งแต่ชั้นประถมปีที่ 4-5 ด้วยเหตุว่าฉันชอบไปที่ร้านค้าอินเทอร์เน็ตร้านค้าเดียวกันรวมทั้งเพราะเหตุว่าฉันมีเพื่อนฝูงผู้เดียวกันฉันแล้วก็ค่อยๆรู้จักกัน ฉันพึ่งได้เจอกับความสุขุมและก็คำบอกเล่าที่ไม่ดีของเกลอจาง เสื้อผ้าไม่เลอะเทอะมากมาย แม้กระนั้นเก่ามากมาย ในขณะนั้นเขาไว้ผมยาวของสมัยข้างหลังสมัย 90 . .

มันก็ร้อนช้าแล้วก็ภายหลังที่คุณมาแล้วก็ฉันพบว่าเขาชอบไม่กลับไปอยู่บ้านในร้านค้าอินเทอร์เน็ต . . เมื่อใดก็ตามที่คุณไปเขาชอบอยู่ในร้านค้าอินเทอร์เน็ตรวมทั้งเขาชอบยืนอยู่ข้างหลังคอมพิวเตอร์เพื่อมองเด็กคนอื่นๆเล่น เด็กบางบุคคลมาจากบ้านเพื่อนำซาลาเปาหรืออาหารมาให้ ใช้เวลานานกว่าจะรู้สึกตัวว่าเกิดขึ้นมาพร้อมทั้งเนื้องอกที่คอ บิดามารดาผู้ให้กำเนิดของเขาถูกละทิ้ง แล้วหลังจากนั้นก็แต่งงานแพทย์ เนื่องจากไม่มีเด็กที่ไม่รู้เรื่องจะพาเขากลับไปอยู่บ้านที่แห่งใด…